Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí thăm và chúc tết đội tàu PVTrans

Trong không khí trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, nhằm động viên tinh thần CBCNV là thuyền viên trên các đội tàu của PVTrans, ngày 25/1/2019, lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty PVTrans cùng đoàn công tác của Công ty Dịch vụ Quản lý Tàu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho tập thể các sỹ quan thuyền viên đang làm việc tại các tàu PVT Hera và PVT Mercury.

Trao đổi tại buổi gặp gỡ thân mật nhân dịp cuối năm, lãnh đạo Công đoàn và đoàn công tác đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, không ngại khó khăn của sỹ quan và thuyền viên trên tàu để tàu luôn đảm bảo khai thác an toàn; các trang thiết bị trên tàu được bảo quản tốt, vận hành an toàn. 

Đại diện sỹ quan và thuyền viên trên các đội tàu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, góp phần góp phần tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.
 

Nhân dịp chuẩn bị đón mừng  năm mới, lãnh đạo Tổng công ty mong muốn tập thể sỹ quan, thuyền viên nỗ lực hơn nữa, đồng sức, đồng lòng để đội tàu của PVTrans  tiếp tục phát triển ổn định và bền vững.


Thúc Hiếu