Thành công tại Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát những người đi tìm lửa lần thứ III”

"Tiếng hát những người đi tìm lửa lần thứ III" là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 — 27/11/2011) và chào mừng 20 năm ngày Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 — 16/12/2011). Hội diễn nhằm động viên phong trào thi đua lao động sản xuất và cũng là cơ hội giao lưu học tập, thể hiện tài năng nghệ thuật của cán bộ công nhân viên chức toàn ngành Dầu khí.

 

Hội diễn đã quy tụ 25 đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, với hơn 1.500 diễn viên là CBCNV của các đơn vị tham gia. Với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương Tổ quốc, ca ngợi những công trình, thành tựu và con người của ngành Dầu khí Việt Nam, các đội thi đã mang đến cho khán giả một đêm diễn đầy cảm xúc và ấn tượng.

 

Tham gia “Tiếng hát những người đi tìm lửa lần thứ III” năm nay, Tổng Công Ty Cổ phần Vận tải Dầu khí vinh dự giành được giải Nhì toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc. Các tiết mục tham gia đều được dàn dựng công phu, có chiều sâu và trình diễn với phong cách chuyên nghiệp, tiết mục “Tự hào Công đoàn Dầu khí Việt Nam” do Phó Tổng Giám đốc PV Trans Đào Mạnh Tiến (Nhạc sỹ Đào Tiến) sáng tác và tiết mục Đơn ca nữ “Tiếng sóng” đạt Huy chương Vàng; 2 Huy chương Bạc cho các tiết mục “ Tự hào Vận tải Dầu khí” và tiết mục múa “Vươn ra biển lớn”.

 

Giải Vàng “Tự hào Công đoàn Dầu khí Việt Nam” sáng tác Đào Mạnh Tiến.

 

Giải Vàng đơn ca nữ Ca khúc “Tiếng sóng”- trình bày Nguyễn Hà Giang.

 

Để có đươc những thành công này, trước tiên là nhờ sự quan tâm, khích lệ và tạo điều kiện tốt nhất của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Đây là kết quả xứng đáng cho sự tập luyện hăng say với tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật nghiêm túc của các thành viên trong đội văn nghệ. Tất cả những yếu tố đó không những đã mang đến thành công cho PV Trans mà quan trọng hơn đó chính là đội ngũ CBCNV đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, vững chắc góp phần cho sự phát triển ngày một lớn mạnh không chỉ đối với Tổng Công ty PV Trans mà còn góp phần cho sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Tập thể PV Trans luôn luôn ý thức rằng: Đồng tâm hiệp lực là sức mạnh lớn nhất để đưa con tàu PV Trans ngày một vươn cao và vươn xa hơn nữa.

 

Giải Bạc Tốp ca nam “ Tự hào Vận tải Dầu khí”.
 

 

Đồng giải Bạc tiết mục Múa “Vươn ra biển lớn”.

 

Sau Hội diễn "Tiếng hát những người đi tìm lửa", đoàn thanh niên PV Trans sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động chào mừng tiếp theo như: Đại hội Thể dục Thể thao toàn ngành Dầu khí ( Sáng 19/11/2011); Diễn đàn Thanh niên (Ngày 24/11/2011); Hội thi Duyên dáng Dầu khí ( Tháng 12/2011)...

 

Diệu Hạnh