Quỹ đầu tư Avenue (Mỹ) quan tâm đến cơ hội đầu tư vào cổ phiếu của PVTRANS

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam suy thóai, các nhà đầu tư bán chuyên nghiệp và các nhà đầu cơ rơi vào tâm lý bi quan, buông xuôi thì với các nhà đầu tư chuyên nghiệp đây lại là cơ hội để đầu tư lâu dài vào các cổ phiếu tiềm năng.


Để đảm bảo việc quyết định đầu tư một cách chuẩn xác, nhiều quỹ đầu tư đã quan tâm nhiều đến việc nghiên cứu, đánh giá thực trạng cũng như tiềm năng của các công ty niêm yết.

Vừa qua, Quỹ đầu tư Avenue (Avenue Capital Group), một quỹ đầu tư lớn của Mỹ với tổng tài sản đang quản lý lên đến 20 tỷ Đô la Mỹ đã hết sức quan tâm đến cổ phiếu của PVTrans. Ngày 10/6/2008 đại diện của Quỹ là Ông Mukesh Sharda — Giám đốc điều hành đã có buổi làm việc với lãnh đạo PVTrans để tìm hiểu về hoạt động kinh doanh, những lợi thế và chiến lược phát triển của PVTrans trong thời gian tới. Qua buổi làm việc, Avenue đã bày tỏ sự quan tâm của Quỹ đối với Tổng công ty. Trong thời gian tới, để tìm kiếm cơ hội và nghiên cứu cách thức đầu tư vào cổ phiếu của PVTrans, PVTrans sẽ tiếp tục làm việc với người phụ trách khu vực Châu Á của Quỹ Avenue để xúc tiến các công tác đầu tư.