PVTrans trao học bổng cho sinh viên Trường Cao đẳng Dầu khí năm học 2020 - 2021

Ngày 20/11/2020, tại cơ sở Bà Rịa (TP Bà Rịa), Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tham dự lễ khai giảng có đại diện các sở ban ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, lãnh đạo các tổ chức chính trị-xã hội, đơn vị thành viên Tập đoàn; đại diện lãnh đạo các đối tác của Nhà trường…Về phía PVMTC có ông Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng Trường; ông Bùi Quốc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thành viên Ban Giám hiệu; các ông/bà Trưởng/Phó các phòng/khoa/CS/TT cùng toàn thể giáo viên, học sinh-sinh viên PVMTC.

Sự nghiệp giáo dục đào tạo luôn được Đảng, Nhà nước và các Bộ, ngành đặc biệt quan tâm. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Chủ nhiệm UBQL vốn NN tại doanh nghiệp và Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi thư, lẵng hoa chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hữu Thanh – Phó phòng Đào tạo đã đọc thư chúc mừng của Lãnh đạo Tập đoàn gửi tới Thầy/Cô trường PVMTC nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại buổi lễ, để khuyến khích, hỗ trợ các em học sinh - sinh viên giàu nghị lực, ham học hỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhiều năm qua, đại diện Tổng công ty vận tải Dầu khí đã đồng hành cùng Trường Cao đẳng Dầu khí hỗ trợ một phần kinh phí vào Quỹ học bổng của trường. Tại lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, PVTrans đã hỗ trợ các suất học bổng với tổng trị giá 70 triệu đồng cho Trường Cao đẳng Dầu khí.Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Tổng giám đốc PVTrans trao học bổng cho đại diện của Trường. 

Sự kiện trao học bổng cho trường Cao đẳng Dầu khí là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Tổng Công ty PVTrans, thể hiện tính nhân văn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh - sinh viên trên con đường hoàn thiện tri thức và thực hiện hoài bão của mình. Thông qua hoạt động này, Tổng Công ty PVTrans mong muốn góp phần tạo niềm hứng khởi cũng như động lực để các sinh viên của trường nỗ lực thi đua học tập tốt trong năm học mới, hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng, phát triển nguồn nhân lực trẻ, để bồi dưỡng và bổ sung nguồn nhân sự trẻ có chất lượng cao cho ngành Dầu khí và cho đất nước.


Thúc Hiếu