PVTrans trao học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng Dầu khí

Sáng ngày 07/11/2018, Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng niên khóa 2015-2018 do trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức.

Đến tham dự buổi Lễ, có Ông Phan Ngọc Trung – Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Ông Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía PVTrans, có ông Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí. 


Với mục đích giúp các em học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Dầu khí có điều kiện học tập tốt hơn, thay mặt Ban lãnh đạo TCT PVTrans, ông Nguyễn Quốc Thịnh đã đại diện trao các suất học bổng với tổng trị giá gần 56 triệu đồng cho trường Cao đẳng Dầu khí. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, với mục đích khuyến khích, động viên kịp thời cho các em sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi.

Ông Nguyễn Quốc Thịnh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí trao các suất học bổng cho trường Cao đẳng Dầu khí

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Vũ Duy Hảo –Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dầu khí đã cám ơn sự quan tâm đặc biệt của Tổng Công ty PVTrans đối với trường Cao đẳng Dầu khí, thể hiện qua các chương trình tặng học bổng cho sinh viên của trường. Đó là những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp giáo dục của trường Cao đẳng Dầu khí.


Sự kiện trao học bổng cho trường Cao đẳng Dầu khí là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Tổng Công ty PVTrans, thể hiện tính nhân văn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên trên con đường hoàn thiện tri thức và thực hiện hoài bão của mình.
 

 

Diệu Hạnh