PVTrans tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), nối tiếp truyền thống uống nước nhớ nguồn hằng năm của Tổng công ty, cũng như tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc, trong tháng 7 năm nay, PVTrans đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo lãnh đạo, CBCNV và các tổ chức đoàn thể.

Ngày 25/7/2023, Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị thành viên/trực thuộc, cùng các hội viên Hội Cựu chiến binh, Đoàn viên, thanh niên và CBCNV Tổng công ty đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động này là một nét đẹp trong truyền thống và văn hoá của PVTrans, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm CBCNV PVTrans trong việc tri ân những anh hùng của dân tộc và nỗ lực làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ người có công với các mạng.

 

Ngày 28 và 29/7/2023, Công đoàn, Đoàn TN, Hội cựu chiến binh Tổng công ty phối hợp cùng MTTQ và UBND phường Đakao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh tổ chức thăm, tặng quà tri ân đến các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình người có công tại địa bàn.
 


 
 
Cũng trong tháng 7/2023, vào ngày 8/7, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức hoạt động dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Cao Lãnh và thăm mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc - Thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Đồng Tháp. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho công đoàn viên về truyền thống cách mạng và phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa". 


 

 

Thúc Hiếu