PVTrans tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho hộ nghèo và trẻ em khó khăn tỉnh Hòa Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến gần, ngày 14/01/2022, Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Hòa Bình đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Bôi – tỉnh Hòa Bình.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội của Tổng công ty PVTrans tại Tỉnh Hòa Bình nhân dịp Tết đến Xuân về được diễn ra từ ngày 13/01/2022 đến ngày 20/01/2022 tại các huyện Đà Bắc, Kim Bôi, Mai Châu, Tân Lạc, Lương Sơn và Thành phố Hòa Bình với tổng giá trị trao tặng là 400 triệu đồng.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh; các Ban của HĐND Tỉnh, Sở LĐ-TB&XH và UBND huyện Kim Bôi; ông Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí. 


Ông Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí trao tặng quà cho các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Bôi – tỉnh Hòa Bình 

Đoàn đã trao tặng 170 suất quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong đó, 70 suất quà là chăn ấm, áo khoác và găng tay, tất len cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn; 35 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho xã Tú Sơn, Vĩnh Tiến; 60 suất quà cho hộ nghèo xã Kim Bôi và 40 suất quà cho hộ nghèo xã Cuối Hạ, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá đợt tặng quà này là 135 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh gửi lời thăm hỏi, động viên đến các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về. Đồng chí chia sẻ với những khó khăn do dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong năm qua, đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, giúp đỡ để các hộ gia đình phát triển kinh tế, nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc phù hợp với truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc và hành động tích cực tham gia công tác an sinh xã hội của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí trong suốt những năm qua và tiếp tục duy trì trong nhiều năm tới.


PVTrans