PVTrans Oil đón nhận tàu PVT Synergy

Ngày 4/01/2019, Công ty CP Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil) - đơn vị thành viên của PVTrans - đã tổ chức lễ tiếp nhận tàu DMC Mercury (IMO: 9404144) tại Singapore. Tàu được đổi tên mới là PVT Synergy.Phó giám đốc Phạm Huy Hiệp, đại diện Ban lãnh đạo PVTrans Oil nhận bàn giao Tàu PVT SynergyThuyền trưởng Nguyễn Văn Trường tiếp nhận bàn giao Tàu PVT Synergy


PVT Synergy được đóng năm 2008 tại Hàn Quốc, có trọng tải 13.127 DWT, là loại tàu Chemical/Oil Tanker IMO 2. PVT Synergy có điều kiện kỹ thuật tốt và ngay sau khi tiếp nhận, tàu được đưa vào khai thác chuyến hàng đầu tiền cho khách hàng quốc tế ARVEE International Pte Ltd từ Dumai đi Haldia.

 


Tàu PVT Synergy


Việc tiếp nhận tàu PVT Synergy nằm trong kế hoạch và chiến lược phát triển của Tổng Công ty PVTrans trong việc trẻ hóa đội tàu, đặc biệt là đội tàu chở dầu sản phẩm/hóa chất để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa cho các NMLD Dung Quất, NMLD Nghi Sơn, tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động, nâng cao năng lực vận tải để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong nước và quốc tế.


PVTrans Oil