PVTRANS nhận giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) Việt Nam năm 2019

Ngày 10/10/2019, Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á đã công bố danh sách các Doanh nghiệp và Doanh nhân nhận giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) Việt Nam năm 2019.

Lễ trao giải thưởng quốc tế The Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) Việt Nam năm 2019 đã diễn ra tại TP HCM, Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí PVTrans đã vinh dự nhận 02 giải thưởng gồm giải “Corporate Excellence Award” và giải "Outstanding Award". 

Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững", sự kiện APEA năm 2019 được tổ chức thành công với sự góp mặt của hơn 200 khách mời bao gồm các Doanh nghiệp dẫn đầu ngành, các Doanh nhân tiêu biểu, lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế và cơ quan ngoại giao.Enterprise Asia - một tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh tạo ra một Châu Á thịnh vượng về kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội bền vững và tiến bộ trong một môi trường bình đẳng về kinh tế. Với hơn 2.000 thành viên là các doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, Enterprise Asia hoạt động dựa trên hai tiêu chí chính gồm đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia làm việc với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đầy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân Châu Á.

Khởi xướng vào năm 2007, The Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) là giải thưởng có uy tín trong khu vực Châu Á nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững. APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt, thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình đánh giá, bầu chọn khắt khe.


Ban Lãnh đạo PVTrans cùng đại diện Doanh nghiệp đạt giải chụp hình lưu niệm cùng BTC

Đây là năm thứ 13 Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại 14 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương (Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc…) với hơn 3.000 đề cử mỗi năm và có khoảng 1/10 trong số đề cử được vinh danh cho giải thưởng này ở 14 quốc gia.
Ông Nguyễn Duyên Hiếu -  Phó Tổng Giám đốc PVTrans thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty nhận giải thưởng từ BTC

Năm 2019, doanh thu, lợi nhuận toàn Tổng công ty PVTrans dự kiến tiếp tục duy trì tốt.  9 tháng đầu năm 2019, doanh thu ước đạt 5.930,5 tỷ đồng, tương đương 149% kế hoạch 9 tháng và 108% kế hoạch năm; Lợi nhuận trước thuế ước đạt 700,1 tỷ đồng, tương đương 194% kế hoạch 9 tháng và 140% kế hoạch năm; Nộp ngân sách Nhà nước đạt 267,7 tỷ đồng, tương đương 161% kế hoạch kế hoạch 9 tháng và 117% kế hoạch năm. 

Tổng công ty PVTrans hiện là doanh nghiệp vận tải biển hàng lỏng đứng đầu tại Việt Nam. Giải thưởng này góp phần củng cố niềm tin của PVTrans rằng với nội lực mạnh mẽ, đội tàu quy mô, hiện đại, tình hình tài chính minh bạch, bền vững, hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng ổn định, đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, yêu nghề, PVTrans sẽ vững bước trên con đường chinh phục mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế.

Truy cập trang web để biết thêm thông tin về giải thưởng.

                                                                                                                                                                                                Diệu Hạnh