PV Trans với Hội thi Duyên dáng Dầu khí lần thứ III-2011

Tối 11/12, tại Nhà hát Âu Cơ, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức đêm chung kết Hội thi Duyên dáng Dầu khí lần thứ III-2011.

 

Đến tham dự và động viên Hội thi Duyên dáng Dầu khí lần thứ III-2011 có các đồng chí là lãnh đạo Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Trung ương.

 

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có các đồng chí trong Hội đồng Thành viên Tập đoàn; Đảng ủy Tập đoàn; Ban Tổng giám đốc và các ban trực thuộc Tập đoàn. Đặc biệt, đêm thi chung kết này có sự hiện diện của 55 thí sinh thi nội dung cá nhân và 17 đội tham gia nội dung đồng đội.

 

Một thành phần không thể thiếu trong đêm chung kết là Ban giám khảo với đồng chí Hà Duy Dĩnh là Trưởng ban.

 

17 đội mở màn đêm diễn bằng trang phục công sở. Ảnh: PetroTimes

 

Nhiều giờ trước khi đêm chung kết bắt đầu, các khán giả đã đến ngồi chật kín Nhà hát Âu Cơ để đón chờ những phần thi của đồng nghiệp. Sân khấu cũng được cách điệu mang tính hiện đại với màn hình lớn ở giữa để trình chiếu những clip đặc sắc và trực tiếp hình ảnh thí sinh thi trên sân khấu. Sân khấu của Hội thi Duyên dáng Dầu khí lần thứ III-2011 thật sự lộng lẫy và hoành tráng.

 

Đêm chung kết bắt đầu bằng màn chào hỏi bằng trang phục công sở của 17 đội thi nội dung đồng đội. 55 thí sinh thi nội dung cá nhân cũng đồng diễn tiết mục “Đẹp Việt Nam”.

 

Trong các ngày từ 8 đến 10/12, các phần thi nội dung cá nhân viết tìm hiểu về ngành và thi ứng xử cá nhân (dưới 35 tuổi và trên 36 tuổi) đã diễn ra với nhiều xúc cảm. Chiều 9/12, 7 thí sinh ở lứa tuổi trên 36 đã thi năng khiếu và được nhận xét là những tiết mục đằm thắm được dàn dựng hết sức công phu. Tối cùng ngày, 55 gương mặt thi nội dung cá nhân dưới 35 tuổi đã thi phần thi tài năng. Tối 10/12, 17 đội thi tiếp tục trình diễn trong phần thi đồng đội với 2 nội dung là chào hỏi và trình diễn trang phục công sở.

 

Đêm chung kết tối 11/12 chỉ diễn ra các nội dung thi cá nhân của 20 gương mặt dưới 35 tuổi và 5 gương mặt trên 36 tuổi được chọn. 25 thí sinh đã tham gia phần thi trang phục dạ hội để chọn ra 10 thí sinh dưới 35 tuổi và 3 thí sinh trên 36 tuổi vào vòng trong. 3 thí sinh trên 36 tuổi không phải thi phần năng khiếu, 10 thi sinh dưới 35 tuổi tiếp tục dự thi phần năng khiếu trong đêm chung kết.

 

Ở phần thi năng khiếu, 10 thí sinh có thể lựa chọn các tiết mục hát, múa, nhảy, diễn kịch… Trong phần trình diễn tài năng, thí sinh Ekaterina Mazur (Vietsovpetro) đã biểu diễn bài “Tình yêu bắt đầu” bằng tiếng Nga với giai điệu du dương, ngọt ngào khó tả.

 

Phát biểu bên lề đêm chung kết, Chủ tịch HĐTV Phùng Đình Thực cho rằng nền văn hóa Dầu khí vì con người, vì nét đẹp con người, vì cộng đồng để cho mọi người gắn bó hơn với ngành Dầu khí chúng ta. Qua đó, thể hiện nét đẹp, tài năng, trí tuệ của những người phụ nữ Việt Nam, của người phụ nữ Dầu khí.

 

Ở nội dung đồng đội, Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans) đã đạt giải Ba cho giải Ý tưởng độc đáo, ý tưởng Petrovietnam.

   

Ở nội dung cá nhân, thí sinh Phạm Thị Diệu Hạnh của PV Trans còn đoạt giải gương mặt khả ái nhất.

 

Theo PetroTimes.