PV Trans nhận tàu PVT Saturn

Tổng công ty CP Vận tải Dầu Khí (PV Trans) đã hoàn tất đầu tư con tàu đầu tiên trong năm 2016, bằng việc tổ chức việc tiếp nhận tàu PVT Saturn tại Singapore ngày 22/6/2017

PVT Saturn là tàu chở dầu sản phẩm IMO 2, Oil/ Chemical Tanker được đóng năm 2008 tại Nhà máy Đóng tàu Sekwang Shipbuilding Co. Ltd., Korea, có trọng tải 13.159 DWT, chiều dài 128,6 m, chiều rộng 20,4 m, mớn nước: 8,7 m và có vận tốc tối đa 13,4 hải lý/giờ.

 

Tàu PVT Saturn

 

Ngay sau khi tiếp nhận, tàu PVT Saturn đã thực hiện chuyến hàng đầu tiên đi Ấn độ vào ngày 25/6/2017 và dự kiến sẽ hoạt động tại thị trường quốc tế khu vực Bắc Á, Ấn Độ hoặc Trung Đông.

 

 

Việc đầu tư tàu PVT Saturn nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của PVTrans, trong việc trẻ hóa đội tàu, nâng cao năng lực vận tải phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt cho các nhà máy lọc hóa dầu tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với định hướng phát triển hiệu quả, bền vững, Tổng Công ty PVTrans tận dụng mọi cơ hội thị trường hiện có thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra và tiếp tục giữ vững vị trí là doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp có uy tín trong khu vực và quốc tế.

 

 

Diệu Hạnh.