Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy và Đoàn viên Thanh niên PVTrans năm 2024

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), ngày 27/3/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) tổ chức chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy và cán bộ, đoàn viên, thanh niên Tổng công ty PVTrans năm 2024.

 
Chương trình đối thoại với các nội dung xoay quay chủ đề hướng đến mục tiêu các bạn trẻ quan tâm, những khó khăn, vướng mắc mà lực lượng nhân sự trẻ PVTrans đang gặp phải trong công việc.

Đồng chí Phạm Việt Anh - Bí thư Đảng ủy PVTrans trao đổi, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các bạn Đoàn Thanh niên tại buồi đối thoại .
 
Tại buổi đối thoại, các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau trao đổi về những tình huống gặp phải trong quá trình công tác, đặt các câu hỏi và đưa ra các giải pháp, ý kiến xây dựng nét đẹp văn hóa của Tổng công ty cũng như cách thức giải quyết công việc được hiệu quả hơn đồng thời các bạn trẻ được nghe những chia sẻ, giải đáp, định hướng phát triển cũng như những kinh nghiệm quý báu từ người đứng đầu Tổng công ty để giúp các bạn tháo gỡ những khó khăn, hướng tới tương lai.

 
 
 
 
 
 
 
Trong dịp này, Đoàn thanh niên PVTrans nhận biểu trưng cơ sở Đoàn vững mạnh, xuất sắc nhất trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

 
Đoàn thanh niên PVTrans trao tặng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên PVTrans năm 2023.

Nhằm lan tỏa những hình ảnh đẹp của Đoàn thanh niên PVTrans, Ban thường vụ Đoàn thanh niên PVTrans đã tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến Sắc xanh PVTrans từ ngày 15/3/2024 – 22/3/2024 và trao giải cho các cá nhân, tập thể đã được bầu chọn.Thúc Hiếu