Hội thảo “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” năm 2019 của PVTrans

Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của PVTrans cho cán bộ công nhân viên, ngày 09/08/2019, Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 200 cán bộ công nhân viên.

Tại hội thảo, toàn thể cán bộ công nhân viên PVTrans đã cùng nhau nhìn lại sau 17 năm hình thành và phát triển, văn hóa PVTrans được xây dựng và đúc kết bởi phong cách lãnh đạo, tinh thần làm việc của cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ công nhân viên với phương châm “Trách nhiệm, kỷ cương, quyết liệt và hiệu quả trong công việc”. Trong đó, yếu tố trách nhiệm luôn được đề cao, bao gồm trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cổ đông, trách nhiệm với cán bộ công nhân viên, trách nhiệm với khách hàng và xã hội. Triết lý văn hóa ấy đã đưa PVTrans vượt qua nhiều thử thách khó khăn, thậm chí tưởng như sắp phá sản để ngày càng phát triển và tạo nên một thương hiệu vận tải biển có uy tín cả trong nước và quốc tế như hiện nay.
Đồng chí Đoàn Văn Nhuộm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội thảo. Ảnh: Hà Thanh 


Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai và vươn ra thế giới thì cần thiết phải xây dựng và phát triển một triết lý văn hóa doanh nghiệp mới. Do vậy, hội thảo cũng là dịp để các cán bộ công nhân viên PVTrans chia sẻ những suy nghĩ, nguyện vọng và đưa ra các giải pháp thiết thực tiếp tục xây dựng và phát triển văn hóa PVTrans ngày càng hoàn thiện.
     

Qua hội thảo này, từng cán bộ công nhân viên của PVTrans đã trang bị thêm cho mình hành trang để cùng chung tay xây dựng “một văn hóa PVTrans bền vững”, từ đó tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái sáng tạo, để mỗi nhân viên của PVTrans luôn tự hào khi được làm việc dưới mái nhà PVTrans.


Tú Nhi