Hội CCB Tập đoàn tiến tới Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày 18/11, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội CCB Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tập huấn hướng dẫn về Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Gần 100 cán bộ trong Ban chấp hành và lãnh đạo Hội, Chi hội thuộc 23 Hội CCB cơ sở trực thuộc Hội CCB Tập đoàn đã đến tham dự hội nghị.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Chính sách Trung ương Hội CCB Việt Nam phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: PetroVietnam

 

Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Chính sách Trung ương Hội CCB Việt Nam đã quán triệt, chỉ thị số 02-CT/TW ngày 31/3/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về lãnh đạo đại hội Hội CCB các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CCBVN lần thứ VI (Nhiệm kỳ 2017-2022). Hội CCB Tập đoàn tiếp tục triển khai kế hoạch số 279/KH-CCB ngày 11/4/2016 của Ban chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam về công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội Hội CCB các cấp để tiến tới Đại hội toàn quốc Hội CCB Việt Nam lần thứ VI.


Hội nghị cũng đã nghiên cứu, thảo luận và tọa đàm với các đại diện Trung ương Hội CCB Việt Nam, các báo cáo viên, Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội CCB Tập đoàn và các đại biểu về dự Hội nghị Tập huấn. Hội nghị cũng làm rõ những nội dung cơ bản, các trình tự các bước và công việc thực hiện trước, trong và sau của Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các nội dung cần chuẩn bị cho việc thành lập các Ban hoặc Tiểu ban Tổ chức Đại hội đã được đưa ra thảo luận tại Hội nghị tập huấn đã hoàn thành theo chương trình đề ra để các đại biểu nắm vững kiến thức nghiệp vụ về công tác nhân sự phục vụ bầu cử.

 

Đồng chí Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: PetroVietnam

 

Ông Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn nhấn mạnh, Đại hội Hội CCB cơ sở, Đại hội đại biểu Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nhiệm Kỳ II tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CCB Việt Nam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017 - 2022) là sự kiện chính trị quan trọng đòi hỏi các cấp Hội, các Hội viên CCB Tập đoàn phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ và tổ chức thành công Đại hội CCB các cấp.


Hòa trong không khí toàn ngành Dầu khí thi đua lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống (27/11/1961-27/11/2016). Trong 9 tháng đầu năm Tập đoàn đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra và phấn đấu đến cuối năm hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2016.


Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn, giá dầu sụt giảm, việc hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016 mà Tập đoàn đã đề ra là hành động thiết thực và khẳng định vị trí hàng đầu của nền kinh tế. Tập đoàn Dầu khí đã góp phần đảm bảo an ninh kinh tế, an ninh năng lượng, an ninh và chủ quyền quốc gia.

 

Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn ​. Ảnh: PetroVietnam

 

Hội CCB Tập đoàn đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam để đạt được những thành công trong thời gian qua. Thời gian tới, Hội CCB Tập đoàn sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển ngành Dầu khí vững mạnh.


Sau thời gian 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Tập huấn đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra.

 

Theo PetroVietnam