Gặp mặt nhân Ngày 8/3/2021 của Nữ công Công đoàn cơ quan Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí

Nhân kỷ niệm 111 năm - ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và Kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tại Văn phòng Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức gặp mặt/chúc mừng nữ công nhân viên chức lao động thuộc Công đoàn cơ quan Tổng công ty.

Đến tham dự về phía Ban lãnh đạo Tổng công ty có đồng chí Phạm Việt Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Tổng giám đốc; đồng chí Mai Thế Toàn - ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, phụ trách Hội đồng quản trị, phó Tổng giám đốc; đồng chí Lưu Trung Duy – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội, đại diện lãnh đạo các Ban chức năng Tổng công ty và 50 nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan Tổng công ty. Quang cảnh buổi gặp mặt nhân ngày 08/3. Ảnh: Trọng An.

Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty đã trao lãng hoa tươi thắm cho nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan Tổng công ty. Đồng chí Phạm Việt Anh đại diện lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng ngày 08/3. Ảnh: Trọng An.

Phát biểu tại buổi gặp, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phạm Việt Anh đã ghi nhận những đóng góp của các cán bộ nữ khi mà vừa phải hoàn thành tốt công việc được giao tại công ty, vừa phải làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình, đồng thời chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ đã đóng góp trong sự nghiệp phát triển chung của Tổng công ty. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan Tổng công ty nói riêng cũng như toàn thể cán bộ nữ của Tổng công ty nói chung  tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để thực hiện thắng lợi các mục tiêu và chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Tổng công ty. Đồng chí Phạm Việt Anh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Trọng An.

Tiếp theo chương trình, các chị em đã được hướng dẫn nghệ thuật cắm hoa để tô thắm thêm nét đẹp và sự kéo tay, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.


Thúc Hiếu