CÔNG TY DỊCH VỤ HÀNG HẢI DẦU KHÍ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY QUẢN TRỊ TỐT NHẤT NĂM 2018”

Năm 2018 là năm đặc biệt, năm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Công ty PVTrans OFS (02/10/2008-02/10/2018). Trong 10 năm qua, PVTrans OFS đã trải qua mọi cung bậc thăng trầm, nhưng vượt qua tất cả, tại thời điểm hiện tại, PVTrans OFS đã trưởng thành và vững vàng trên đôi chân của mình với 4 hợp đồng quản lý khai thác, vận hành và bảo dưỡng các công trình ngoài khơi: FSO PVN Đại Hùng Queen phục vụ khai thác mỏ Đại Hùng của Công ty Điều hành Thăm dò Khai thác Dầu khí trong nước (PVEP-POC), FPSO Lewek Emas phục vụ mỏ Chim Sáo của Premier Oil Vietnam Offshore (POVO), FPSO Song Doc Pride MV19 cho mỏ Sông đốc và hợp đồng chuẩn bị vận hành giàn xử lý trung tâm CPP Sao Vàng và WHP Đại Nguyệt cho khách hàng Idemitsu Kosan, cũng như tham gia cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hàng hải dầu khí và thương mại cho các khách hàng trong và ngoài ngành dầu khí.

Nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời đưa ra kế hoạch định hướng trong năm 2019, sáng ngày 14/12/2018, tại Hội trường Khách sạn Palace, thành phố Vũng Tàu, Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí (PVTrans OFS) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai thực hiện kế hoạch năm 2019 và Hội nghị Người lao động”.

Tới tham dự Hội nghị có Ông Phạm Việt Anh - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng công ty; các Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT Tổng Công ty; ông Nguyễn Đức Bằng – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, cùng đại diện các Ban chức năng TCty; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên trong TCTy; và 109 đại biểu đại diện cho hơn 400 người lao động đang làm việc tại PVTrans OFS đã có mặt tại Hội nghị.


Ảnh: Ông Phạm Việt Anh – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày và nhất trí thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, với doanh thu dự kiến đạt 484,3 tỷ đồng, tương đương 121% so với kế hoạch được giao, lợi nhuận 49,5 tỷ đồng, bằng 110% so với kế hoạch, nộp ngân sách nhà nước 77 tỷ đồng, đạt 175% so với kế hoạch; Hội nghị cũng thảo luận và đồng thuận với kế hoạch, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện năm 2019 nhằm đạt doanh thu 485 tỷ đồng, lợi nhuận 51 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 50 tỷ đồng.

Về công tác Công đoàn: trong năm 2018, Công đoàn đã tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp tới người lao động; chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, an sinh xã hội giúp cho người lao động yên tâm công tác và đóng góp công sức của mình vào hoạt động SXKD chung của Công ty.

Hội nghị cũng được lắng nghe và tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Việt Anh – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đối với nội dung các báo cáo, các ý kiến tham luận và những định hướng cho sự phát triển của PVTrans OFS trong thời gian tới. Những ý kiến quý báu đó sẽ là kim chỉ nam để PVTrans OFS vận hành theo đúng hướng, và cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được những kết quả mà Tổng Công ty đã kỳ vọng.


Ảnh: Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai thực hiện kế hoạch năm 2019 và Hội nghị Người lao động Công ty PVTrans OFS

Với những kết quả đã đạt được trong năm qua, Hội nghị đã vinh danh và trao tặng các giấy khen, bằng khen cho những các nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho Công ty. Đặc biệt, cũng trong dịp này, Công ty PVTrans OFS đã vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty quản trị tốt nhất năm 2018” do Tổng Công ty trao tặng, đây không chỉ đơn thuần là một phần thường, mà còn là động lực để tập thể Công ty nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.


Ảnh: Bà Mai Thị Hoài Hương – Giám đốc, đại diện Công ty PVTrans OFS nhận giải thưởng “Công ty quản trị tốt nhất năm 2018”.

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai thực hiện kế hoạch năm 2019 và Hội nghị Người lao động của Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí đã thành công tốt đẹp. Với sự ủng hộ, chỉ đạo xuyên suốt của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng Công ty, tập thể cán bộ đảng viên và người lao động Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí quyết tâm đoàn kết, nỗ lực vượt khó để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty PVTrans.


PVTrans OFS