Tổng Giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn tiếp Ông Hiroshi Hosoi, Tân Chủ tịch Tập toàn JX NOEX

Ngày 31/10 tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) - Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với ông Hiroshi Hosoi, tân Chủ tịch Tập đoàn JX NOEX.

Cùng dự buổi tiếp có ông Takao Hashimoto - Phó Tổng Giám đốc JX NOEX; ông Tsuyoshi Tojo - Tổng Giám đốc JX Mekong; ông Yuji Kurata, Tổng Giám đốc JVPC và các thành viên JX NOEX Việt Nam.

 

 

Về phía Petrovietnam, tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các Ban TKTD, KTDK, QLHĐDK và Văn phòng Tập đoàn.


Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi, bàn bạc về các dự án giữa Petrovietnam và JX NOEX cũng như một số vấn đề nhằm thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới. Trên cương vị là Chủ tịch mới của JX NOEX, ông Hiroshi Hosoi gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã luôn ủng hộ, hỗ trợ JX NOEX trong các hoạt động tại Việt Nam và khẳng định Việt Nam là một trong những địa bàn chiến lược của JX NOEX và Tập đoàn mong muốn tối đa hóa giá trị của các dự án hiện có.   

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn chúc mừng tân Chủ tịch JX NOEX, cảm ơn JX NOEX đã luôn hợp tác chặt chẽ với Petrovietnam trong quá trình triển khai thực hiện dự án, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Petrovietnam và JX NOEX, đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

 

Theo PetroVietnam