Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp Lãnh đạo Công ty PTTEP

Ngày 11/10/2017 tại trụ sở Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Thập đã có buổi tiếp đoàn công tác của Công ty thăm dò và khai thác dầu khí PTTEP của Thái Lan do ông Terapol Phoonsiri, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh dẫn đầu.

 

 

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Thập và Phó Tổng Giám đốc PTTEP Terapol Phoonsiri

 

Cùng dự buổi tiếp có ông Preecha Peomwattanachai, Phó Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh và đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý Hợp đồng Dầu khí, Đầu tư Phát triển và Hợp tác Quốc tế.


Tại buổi tiếp, lãnh đạo hai công ty đã rà soát tình hình triển khai dự án Lô B tại Việt Nam và trao đổi các biện pháp để thúc đẩy tiến độ của dự án, nhằm tối đa hóa lợi thế của 2 bên. PTTEP mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực ASEAN, đặc biệt là với Việt Nam. PTTEP sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành, triển khai dự án ở khu vực vịnh Thái Lan.


Nhân dịp này, PTTEP bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của PVN trong các dự án giữa PVEP và PTT sắp tới.


PTTEP, đơn vị thành viên của PTT- Công ty Dầu khí Quốc gia Thái Lan, là công ty hoạt động trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí (E&P) với nhiệm vụ chính là thăm dò, phát triển và khai thác các nguồn dầu khí từ các mỏ trên bờ và ngoài khơi tại Thái Lan và các nước khác. Hiện nay, PTTEP là một trong những đối tác đang triển khai các dự án hợp tác với PVEP/PVN tại Việt Nam và nước ngoài.

 

Theo PetroVietnam