Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam 2018 thành công tốt đẹp

Hội thao ngành Dầu khí năm 2018 chào mừng thành công Đại hội Công Đoàn Dầu khí Việt Nam lần VI đã thành công tốt đẹp, với nhiều huy chương được trao ở 7 môn, gồm kéo co, cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ vua, cờ tướng và môn bơi.

Hội thao ngành Dầu khí 2018 diễn ra từ 25-27/5 là hoạt động lớn của chuỗi các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2018, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đây là sự kiện rất ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ VI diễn ra trong hai ngày 3-4/05/2018.


Gần 700 vận động viên đã tranh tài sôi nổi ở nhiều hạng mục thi đấu trong 7 môn thi tại Hội thao năm nay. Các môn thi hoàn thành và Ban tổ chức đã trao phần thưởng gồm giải cá nhân, giải đồng đội. Cơ cấu giải thưởng gồm: Nhất, Nhì và đồng hạng Ba.

 

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch CĐ DKVN và đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Chủ tịch CĐ PTSC trao giải Nhất môn kéo co nam

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch CĐ DKVN trao giải môn bơi lội nam

 

Đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn Tập đoàn và đồng chí Khuất Thị Lê - Chủ tịch CĐ BSR trao đồng giải Ba môn kéo co nam

 

Đồng chí Trần Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Hội CCB Tập đoàn trao giải môn cầu lông đơn nữ

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Ủy viên BTV CĐ DKVN - Chủ tịch Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro trao giải môn bóng bàn
 

Đồng chí Tống Xuân Phong - Ủy viên BTV CĐ DKVN - Chủ tịch Công đoàn PVFCCo trao giải môn bơi lội

 

Đồng chí Vũ Thanh Hường - Ủy viên BTV CĐ DKVN trao giải môn bóng bàn đơn nam

 

Trao giải môn cờ vua

 

Trao giải môn cờ tướng

 

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả như hội thao ngành Dầu khí, CĐ DKVN đã tạo điều kiện cho từng đơn vị phát huy phong trào thể dục thể thao quần chúng, từ đó rút ra những kinh nghiệm trong chỉ đạo và xây dựng phong trào thể dục thể thao của đơn vị, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho người lao động.


Đây là minh chứng cho sự quan tâm sâu sát của tổ chức Công đoàn đến người lao động. Chính các hoạt động này đã cổ vũ, động viên tinh thần người lao động làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự thành công của từng đơn vị, góp phần tạo nên sự thành công chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

 

Theo PetroVietnam