Tuổi trẻ Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi hành trình về nguồn

Nhân dịpkỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1981-26/3/2012), hướng tới tháng Thanh niên và Đại hội Đoàn các cấp năm 2012, sáng 24/3/2012, Chi đoàn Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi đã tổ chức cho toàn thể Đoàn viên Thanh niên và Hội viên Chi hội Cựu chiến binh của Công ty hành trình về nguồn.

 

Đoàn đã đến thăm huyện Ba Tơ anh hùng, nơi thành lập đội Đội du kích Ba Tơ và diễn ra cuộc khởi nghĩa Ba Tơ vang dội (11/3/1945). Đoàn đã đến thăm công trình xây dựng tượng đài 11/3, tham quan nhà Bảo tàng Khởi nghĩa Ba Tơ. 67 năm đã trôi qua nhưng tất cả thành viên trong đòan vẫn cảm nhận được hào khí của đội du kích Ba Tơ và khởi nghĩa Ba Tơ, niềm tự hào của người dân Ba Tơ, Quảng Ngãi và của cả dân tộc Việt Nam.

 

Đoàn TN PVT Quảng Ngãi tại tượng đài 11/3. Ảnh: PVT Quảng Ngãi.

Đoàn tham quan được HDV thuyết trình về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ trên sa bàn. Ảnh: PVT QN

 

Với sự phối hợp của Huyện Đòan Ba Tơ, Chi đoàn đã tham gia sinh hoạt giao lưu nối vòng tay lớn với nhiều chi đòan bạn, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về công tác đoàn và vận động toàn thể Đoàn viên Thanh niên xung kích thực hiện Giờ trái đất vào ngày 31/3/2012.

 

Cũng trong dịp này, Chi đoàn PVTrans Quảng Ngãi đã trao tặng 05 suất học bổng cho 05 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Ba Tơ. Mỗi suất học bổng trị giá 400.000 đồng.

 

Đoàn TN PVT Quảng Ngãi trao tặng học bổng cho học sinh nghèo. Ảnh: PVT QN

 

 

Hữu Huy - PVT Quảng Ngãi.