PVTrans tặng quà cho các hộ cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn Tết Xuân Canh Tý

Trong không khí rộn ràng của Xuân Canh Tý năm 2020 đang đến gần, sáng 19/01/2020, Công đoàn và Hội cựu chiến binh Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) phối hợp với UBND phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các gia đình cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn quận. Đây là hoạt động trở thành truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về của Tổng Công ty PVTrans.

Cùng với chính quyền địa phương, Tổng công ty PVTrans mong muốn đóng góp dù là nhỏ nhất để giúp cho những gia đình khó khăn có một cái Tết ấm áp, ý nghĩa bên người thân yêu. Trong buổi tặng quà, lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty và đại diện lãnh đạo Ủy Ban nhân dân Phường đã gửi lời hỏi thăm, động viên và chúc Tết đến các gia đình. Ông Lưu Trung Duy - Chủ tịch Công đoàn PVTrans phát biểu tại buổi tặng quà Tết 2020. Ảnh: Hà Thanh
Bà Nguyễn Thị Lê Hương - Chủ tịch UBND phường ĐaKao phát biểu tại buổi tặng quà Tết 2020. Ảnh: Hà Thanh 


  Hội cựu chiến binh và Công đoàn PVTrans tặng quà Tết 2020. Ảnh: Hà Thanh


Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Đồng thời, hoạt động này thể hiện văn hóa PVTrans trong việc cùng xã hội chăm lo đời sống cho người nghèo, chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ còn khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.


Thúc Hiếu