PVTRANS OFS cùng đàn em thân yêu vui Tết thiếu nhi 1/6 – ngày Tết của tình yêu thương

Sáng ngày 01-06-2012 vừa qua, Đoàn Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí - OFS đã tổ chức đến thăm, sinh hoạt vui chơi và tặng đồ dùng học tập và các phần quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi cho gần 200 em nhỏ đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa, không có điều kiện để đến lớp, đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa...đang được Tịnh Xá Ngọc Đức và Chùa Liên Trì cưu mang và dạy học cho các em.

Ảnh: PVT OFS

 

Đồng hành cùng chương trình còn có các em thiếu nhi là con em CBCNV PVTrans OFS đến thăm và chia sẻ với các bạn bè cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn, sự tham gia nhiệt tình của các bé đã làm cho chuyến đi mang thêm nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn.

 

Ảnh: PVT OFS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tịnh Xá Ngọc Đức và Chùa Liên Trì đều nằm ở cuối sâu trong những con hẻm nhỏ ở Vũng Tàu. Từ bao nhiêu năm nay, các Sư thầy vẫn âm thầm cưu mang các em nhỏ mồ côi và các em có hoàn cảnh khó khăn, cho các em chỗ ở, chỗ học tập, chỗ vui chơi,… Nơi đây đối với các em là mái nhà thân yêu, các sư thầy là cha, là mẹ, là thầy cô giáo, bạn bè cùng trang lứa là anh em…

 

Ảnh: PVT OFS

 

Biết tin có các anh chị Đoàn Thanh niên PVTrans OFS đến thăm, các em háo hức và vui mừng chờ đón trong sự phấn khởi, vui tươi, và tràn đầy yêu mến. Sự hồn nhiên của các em qua các bài thơ, bài hát thiếu nhi về thầy cô, về ba mẹ, về tuổi thơ… đã làm cho mỗi thanh niên không khỏi bùi ngùi, xúc động.

 

Ảnh: PVT OFS

 

Trong những giờ phút ngắn ngủi sinh hoạt văn nghệ, vui chơi và phát quà cho các em, mỗi thanh niên hòa theo những nụ cười thật tươi của các em trên những khuôn mặt nhẻ bé …Các em thật dễ thương và đáng yêu nhưng tuổi thơ của các em còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước. Các em đang rất cần nhiều sự che chở và dìu dắt các em đến với ước mơ, đến bước đường tương lai. Chúc các em luôn nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều niềm vui và hạnh phúc như trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, ngày Tết của tình yêu thương.

 

Ảnh: PVT OFS

 

Đoàn Thanh niên PVTrans OFS mong nhận được nhiều sự chia sẻ của toàn thể CBCNV PVTrans và Thanh niên bạn bè gần xa cùng “Nối vòng tay lớn” kết nối yêu thương trong cuộc sống này.

 

Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các Anh chị CBCNV PVTrans đã đóng góp và dành tặng những món quà nhỏ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc các Anh chị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Bích Diệp - PVT OFS