PVTrans chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị thiên tai

Qua 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chúng ta thật sự tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành quả của công tác phụ nữ, kết quả thực hiện mục tiêu bình đẳng giới, trong đó có vai trò nòng cốt của tổ chức Hội.

Nếu như trong thời chiến, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng chia sẻ Phụ nữ Việt Nam xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và trong thời kỳ đất nước đổi mới là “Trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng” thì giờ đây chị em cùng nhau luyện rèn xứng đáng với 4 phẩm chất “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”. Chính sự luyện rèn ấy, đã giúp chị em nắm bắt được cơ hội, vượt qua những thách thức khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong cuộc sống. Đó là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì ảnh hưởng rộng rãi vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực từ văn hóa đến kinh tế, chính trị. Đó không chỉ là  mẹ hiền tần tảo nuôi con, là những người vợ hiền đảm đang, chung thủy, hiếu thảo với cha mẹ, mà còn là những người phụ nữ rất thành công trong xã hội.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 và Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí tổ chức “Gặp mặt nữ CNVC-LĐ PVTrans khu vực phía Nam nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” đây là dịp để phụ nữ Tổng công ty gặp gỡ với lãnh đạo; giao lưu với đồng nghiệp cùng ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam. 


Đội văn nghệ PVTrans trình diễn tại buổi gặp mặt. Ảnh: Hà Thanh, Trọng An 

Tham dự chương trình cũng với toàn thể nữ CBCNV có đồng chí Phạm Việt Anh – Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Tổng giám đốc; đồng chí Mai Thế Toàn – Thành viên phụ trách HĐQT; đồng chí Lưu Trung Duy – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty cùng 60 nữ CBCNV các đơn vị khu vực phía Nam đại diện cho 180 nữ CBCNV của Tổng công ty PVTrans.
Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phạm Việt Anh chúc mừng toàn thể CBCNV, người lao động nữ của Tổng công ty, ghi nhận những đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động phong trào văn thể mỹ trong những năm qua với kết quả là nhiều vị trí chủ chốt của Tổng công ty do nữ đảm nhận và tin tưởng rằng phụ nữ Tổng công ty sẽ tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tròn nhiệm vụ với gia đình, đơn vị và xã hội, thể hiện tốt phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng chí Phạm Việt Anh – phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Hà Thanh, Trọng An
Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng cho đại diện nữ CBCNV. Ảnh: Hà Thanh, Trọng An 

Tiếp theo chương trình, các nữ CBCNV đã nghe diễn giả Lê Đỗ Quỳnh Hương nói chuyện chuyên đề “Nhân số học và Quản trị năng lượng” nhằm bồi dưỡng thêm những kiến thức bổ ích về quản trị năng lượng trong cuộc sống (gia đình và trong doanh nghiệp) để giúp phụ nữ của PVTrans tràn đầy năng lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc hằng ngày. 


 Bà Lê Đỗ Quỳnh Hương nói chuyện chuyên đề “Nhân số học và Quản trị năng lượng”. Ảnh: Hà Thanh, Trọng An

Hướng về miền Trung thân yêu, tại buổi gặp mặt trên, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Phó Tổng giám đốc đã phát động, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty thông qua các hình thức khác nhau, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt trong thời gian qua,…chia sẻ với những mất mát của đồng bào miền Trung, ngay sau khi phát động, Tổng công ty đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng.


 


 


 


 
Thúc Hiếu