PVTrans đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi “Tiếng hát những người đi tìm lửa 2013”

Ngày 24/11/2013, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí đã tham gia Hội diễn Văn nghệ "Tiếng hát những người đi tìm lửa lần thứ IV" khu vực phía Nam, Thành phố Vũng Tàu, đây là hoạt động định kỳ của Công đoàn Dầu khí Việt Nam được tổ chức hai năm một lần và cũng là một trong những hoạt động lớn của Công đoàn Dầu khí Việt Nam trong năm 2013, chào mừng 52 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí và 22 năm ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Hồ Công Kỳ phát biểu tại lễ khai mạc. Ảnh: PetroTimes

 

Tại khu vực phía Nam có 8 đơn vị tham gia Hội diễn là Tổng công ty Phân bón và Hoá chất dầu khí, Tổng công ty Dầu Việt Nam, Công ty Liên doanh Việt Nga, Tổng công ty Kỹ thuật dầu khí, Tổng công ty Vận tải Dầu khí, Tổng công ty Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí, Tổng công ty Khí Việt Nam và Trường Cao đẳng nghề Dầu khí với hơn 50 tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng, phong phú về thể loại, hoàng tráng về quy mô đã mang lại cho người xem những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc về đất nước, về biển đảo và về truyền thống của những người đi tìm lửa.

 

Đồng chí Hồ Công Kỳ, Nghiêm Thùy Lan và Nguyễn Mạnh Kha tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn "Tiếng hát những người đi tìm lửa" lần IV. Ảnh: PetroTimes

 

Mặc dù là đơn vị còn khá non trẻ, tuy nhiên với sự nhiệt tình và cống hiến, các CBCNV Tổng công ty PVTrans đã mang đến Hội diễn chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao thể hiện rõ nét Văn hóa PVTrans và truyền thống của ngành Dầu khí. Kết quả Tổng công ty PVTrans đã xuất sắc đạt nhì toàn đoàn tại Hội diễn với 07 tiết mục, trong đó 2 tiết mục đạt giải Vàng : Tốp ca “PetroVietnam hành trình ra biển lớn” và Đơn ca nam “Tổ quốc gọi tên mình”; 02 tiết mục đạt giải Bạc: Tốp ca “Tự hào PVTrans” và múa “Hoa lòng biển”.

 

PVTrans đạt giải nhì Hội diễn. Ảnh: PVTrans

 

 Kết quả đạt được của Đội văn nghệ Tổng công ty PVTrans tại Hội diễn như trên là nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tổng Công ty và đặc biệt là sự tích cực luyện tập với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc để đem đến Hội diễn những tiết mục hay và mang tính nghệ thuật cao.

 

Hội diễn Văn nghệ “Tiếng hát những người đi tìm lửa lần thứ IV” khu vực phía Nam đã tạo ra một sân chơi cho CBCNV ngành Dầu khí tại khu vực phía Nam, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần CBCNV trong toàn ngành tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng Tập đoàn Dầu khi nói chung và Tổng công ty PVTrans nói riêng ngày càng phát triển.

 

Diệu Hạnh.