Đoàn Thanh niên Tổng Công ty PVTrans: Phát động Tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, sáng ngày 26/03/2019,  Đoàn thanh niên Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với lý tưởng thanh niên”, là một trong các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng thanh niên của Đoàn Thanh niên Tổng công ty.

Tham dự buổi tọa đàm, có ông Đoàn Văn Nhuộm – Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty và ông Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty.


Đoàn TN PVTrans chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Tần Xuân Bảo. Ảnh: Hà Thanh 


Buổi nói chuyện chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với lý tưởng thanh niên”, các đoàn viên thanh niên đã được nghe Tiến sĩ Tần Xuân Bảo - Báo cáo viên cấp Thành phố, nguyên phó giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM  trình bày những vấn đề về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những chia sẻ của Tiến sĩ đã giúp mỗi đoàn viên thanh niên tiếp tục thấm nhuần tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác để áp dụng thực tế vào công việc, cũng như rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên, lý tưởng cách mạng, lối sống văn hóa trong thế hệ trẻ hiện nay.

Cũng trong buổi nói chuyện chuyên đề này, các Đoàn viên Thanh niên  đã đón nhận những lời chúc mừng, động viên từ đồng chí Đoàn Văn Nhuộm, đồng chí cũng có những định hướng hoạt động cũng như khuyến khích các hoạt động phong trào – đoàn thể, cần phối hợp chặt chẽ với tổ chức Công đoàn để triển khai các hoạt động một cách hiệu quả hơn. Đồng thời ông cũng mong muốn Đoàn viên Thanh niên Tổng công ty PVTrans tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện trong tổ chức các hoạt động, tổ chức nhiều sân chơi hơn nữa cho Đoàn viên thanh niên nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Ông Đoàn Văn Nhuộm – Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty phát biểu tại buổi nói chuyện chuyên đề . Ảnh : Hà Thanh


Để ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên, Đoàn Tổng Công ty đã tổ chức trao thưởng cho các Tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn năm 2018 cấp Đoàn Khối Doanh nghiệp trung ương và Đoàn Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam.

 


Diệu Hạnh