Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá và bóng chuyền Dầu khí 2011

Trong hai ngày 12 và 13/11, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết bóng đá và bóng chuyền Dầu khí 2011.

Chiều 12/11, tại sân cỏ nhân tạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng đá ngành Dầu khí.


12 đội bóng lọt vào vòng chung kết được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, sau đó đá bán kết và chung kết.

2 đội bóng đá tại vòng chung kết 2011. Ảnh: PetroTimes

 

Bảng A: Vietsovpetro, Petec, PVFC
Bảng B: PV Gas, PTSC, Lọc hóa dầu Bình Sơn
Bảng C: PV Oil, PVC1, Ocean Bank
Bảng D: PVC2, Petrosetco, PV Trans

 

Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí phát biểu tại Lễ khai mạc. A3nhL PetroTimes

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Ngọc Dũng — Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam rất tin tưởng các đội sẽ thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng. Đồng thời, qua sân chơi này, các đội bóng sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi nhằm mở rộng phong trào chơi bóng trong cán bộ công nhân viên ngành Dầu khí.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào 18h ngày 18/11 trên sân cỏ nhân tạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ảnh: PetroTimes

 

Sau lễ khai mạc, 4 trận đấu đã diễn ra, kết quả:

- Vietsovpetro 0 – 2 PVFC
- PV Gas 3 – 0 Lọc hóa dầu Bình Sơn
- PVC2 2 – 1 PV Trans
- PV Oil 7 – 0 Ocean Bank

* Trận Vietsovpetro 0 — 2 PVFC

Nhiều pha bóng quyết liệt đã xảy ra giữa 2 đội khiến trọng tài phải rút thẻ vàng cảnh cáo. Ảnh: PetroTimes

 

Trận PV Gas 3 – 0 Lọc hóa dầu Bình Sơn:

PV Gas ghi bàn vào lưới Lọc hóa dầu Bình Sơn. Ảnh: PetroTimes

 

Sáng 13/11, Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng đã tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền Dầu khí.

Khai mạc giải bóng chuyền ngành Dầu khí 2011. Ảnh: PetroTimes

 

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Ban đại hội; đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên ban thường vụ Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Liên doanh Vietsovpetro; đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên các đơn vị trong Tập đoàn đến cổ vũ.

 

Bộ môn bóng chuyền đã thi đấu giữa 2 đội PVEP và Liên doanh Vietsovpetro. Với sự góp mặt của 132 vận động viên tiêu biểu đại diện của 11 đội bóng có thành tích xuất sắc của 10 đơn vị thành viên có phong trào thể thao mạnh tại 4 khu vực.

 

Trong những năm gần đây, môn bóng chuyền không ngừng phát triển, luôn được xem là môn thể thao mũi nhọn của đất nước và được nhiều CBCNV trong ngành Dầu khí yêu thích, hâm mộ. Tạo được tinh thần đoàn kết, lòng dũng cảm, ý chí vững vàng. Bên cạnh đó bóng chuyền còn được những người Dầu khí xem như một phương pháp phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc nặng nhọc, giúp CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Trận đấu giữa Vietsovpetro và PVEP. Ảnh: PetroTimes

 

PetroTimes