Hoạt động Chào mừng Ngày 8/3/2013 của Ban Nữ công Công đoàn PV Trans

Chào mừng 103 năm - ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2013) và kỷ niệm 1973 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (tháng 3 năm 40 - tháng 3/2012), thực hiện công văn 145/CV-CĐDK ngày 27/2/2013 của Công đoàn Dầu khí, ngày 8/3/2013, tại Văn phòng Tổng Công ty, được sự đồng ý của Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Ban Nữ công Công đoàn Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty tổ chức Hội thi cắm hoa, chủ đề "Phụ nữ PV Trans - Điểm Tựa Bình Yên" cho các đơn vị thuộc khu vực phía Nam.

 

Hội thi đã thực sự tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực, phát huy khả năng sáng tạo và thu hút đông đảo nữ CNVC-LĐ tham gia vào hoạt động đội nhóm/tập thể và là dịp cho chị em các đơn vị thành viên giao lưu, chia sẻ, hiểu biết và gần gũi nhau hơn với thành quả là 10 “sản phẩm” đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

 

Ngay từ những giây phút khởi động đầu tiên, Hội thi đã tạo ra bầu không khí nồng nhiệt từ những đôi tay khéo léo, đảm đang hàng ngày của chị em. Trong 45 phút thao tác với những đóa hoa đua nhau khoe sắc cùng những phụ kiện đơn giản, 3 phút thuyết trình ý nghĩa của chủ đề, với biết bao tình cảm gửi gắm vào mỗi “đứa con tinh thần” chị em đã truyền tải tới Ban Giám khảo và Hội thi những thông điệp tràn đầy tình yêu thương của phụ nữ PV Trans và khẳng định Phụ nữ PV Trans luôn là Điểm Tựa Bình Yên cho con tàu PV Trans vững vàng ra khơi, vươn ra biển lớn để hội nhập và phát triển.

 

Các thành viên Ban Giám khảo: Ông Phạm Việt Anh - Tổng Giám đốc; Ông Mai Thế Toàn - Phó Tổng Giám đốc; Ông Lưu Trung Duy - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và Cô Hồng Hoa - Giáo viên chủ nhiệm Khoa Kỹ năng ứng dụng Nhà Văn hóa Thanh Niên Tp.HCM đã phải hội ý rất lâu để tìm ra “chủ nhân” của Giải nhất Hội thi. Kết quả chung cuộc như sau:

 

- Giải nhất đội: Phương Đông Việt;

 

Giải nhất PVT Oil.

 

- Đồng giải nhì các đội: Quản lý Tàu, Nhật Việt;

 

Giải nhì PSM và Nhật Việt.

 

- Giải ba gồm các đội: Bộ máy điều hành Tổng công ty, PV Trans Vũng Tàu, PV Trans OFS;

 

Giải ba

 

- Các giải khuyến khích gồm có: Gas Shipping, Phương Nam, Thái Bình Dương và Cửu Long.

 

Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã trích từ quỹ Công đoàn Tổng Công ty tặng quà trị giá 200,000 đồng/người cho 230 nữ CNVC-LĐ Tổng Công ty để ghi nhận những đóng góp của chị em đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

 

Cùng ngày, Ban Nữ công Công đoàn các đơn vị trực thuộc đồng loạt tổ chức mít tinh, họp mặt ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống đấu tranh bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chị em đã nhận được rất nhiều hoa, quà tặng và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ Ban Lãnh đạo và Công đoàn của đơn vị.

 

Đặc biệt, tại Hà Nội, Ban Nữ công Công ty CP VTDK Đông Dương còn tổ chức cuộc thi Ảnh duyên dáng PVT-PTTThe Voice of PTT rất sôi nổi. Chị em đã thể hiện nét duyên của Phụ nữ taxi Dầu khí qua những bức ảnh dự thi và thể hiện năng khiếu ca hát qua cuộc thi Giọng hát PTT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

Ban Nữ công Công ty CP VTDK Hà Nội tổ chức Thi nấu ăn. Mỗi phòng dự thi một món ăn. Cuộc thi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ và hợp tác với nhau của tập thể các phòng chức năng.

 

 

 

 

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã khép lại, nhưng dường như những nét hồ hởi, vui tươi và hạnh phúc vẫn còn đọng lại mãi với chị em, qua những bức hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Kiều Anh.