Công tác trao quà nhân dân vùng lũ Miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mong muốn góp phần san sẻ, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiên tai vơi đi phần nào những đau thương, thiệt hại nặng nề do bão và lũ lụt gây ra, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã cùng Đoàn Thanh niên Tập đoàn Than khoáng sản; Tập đoàn Điện lực EVN; Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Tổng công ty Thép Việt Nam; Tổng công ty Giấy Việt Nam; Công ty Cổ phần sữa TH True Milk và các phóng viên báo, đài tổ chức đoàn cứu trợ nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 10 từ ngày 11/10 đến ngày 13/10/2013 tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

 

Đoàn đã trao tặng 25 suất quà cho các hộ gia đình tại Xã Kỳ Thọ, Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cùng các nhiều đồ dung học tập, chăn, sữa, tôn lợp…cho các em trường tiểu học Kỳ Hà.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến xã Quảng Hợp, Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình là nơi mà cơn bão đã tàn phá nặng nề, Đoàn đã trao hơn 200 suất quà cho các gia đình bị thiên tai gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác. Bên cạnh đó, Đoàn đã trao quà bằng tiền, đồ dung học tập, chăn và nhu yếu phẩm cho đại diện Trường Tiểu học, Trường Trung Học và Trường Mầm Non xã Quảng hợp với mong muốn nhà trường sớm khắc phục những khó khăn để các em có điều kiện tiếp tục được học tập và rèn luyện.

 

 

 

 
Đ/c Nguyễn Quang Nguyên - Bí thư Chi đoàn PVTrans Hà Nội đại diện Đoàn TN Tổng công ty tham gia đoàn công tác.

 

 

Chia tay với các gia đình khó khăn Quảng Hợp, Quảng Bình, Đoàn công tác đã tới tặng quà tại Làng Thanh niên Lập nghiệp tại Vĩnh Linh, Quảng Trị. Đoàn đã thăm hỏi, động viên từng gia đình và trao hơn 100 suất quà cho các gia đình cùng ba lô cho các em, đồ dung học tập, chăn và nhu yếu phẩm cho các gia đình.

 

 

 

Quang Nguyên - PVTrans Hà Nội.