Công đoàn PV Trans tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón hè 2018 và Ngày Quốc tế thiếu nhi. Công đoàn Tổng công ty PVTrans phối hợp với các Công đoàn thành viên tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Sáng ngày 02/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa Quận Phú Nhuận, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm 2018 cho gần 150 cháu thiếu nhi là con CBCNV bộ máy điều hành Tổng công ty và các đơn vị thành viên tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Đồng chí Lưu Trung Duy - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu khai mạc. Ảnh: Hà Thanh

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội trao tặng”. Với mong ước đó, Công đoàn PVTrans tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

 

Các cháu thiếu nhi tham gia Ngày Hội. Ảnh: Hà Thanh

 

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty, các Công đoàn thành viên cùng đông đảo phụ huynh và gần 150 cháu thiếu niên, nhi đồng.


Toàn bộ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, xiếc, ảo thuật, kịch rối đặc sắc. Trong quá trình chương trình diễn ra, các tiết mục (nhất là tiết ảo thuật) đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
 

 

Các cháu thiếu nhi thưởng thức các tiết mục đặc sắc. Ảnh: Hà Thanh 

 

Công đoàn PVTrans tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Ảnh: Hà Thanh

 

Thúc Hiếu.