Chương trình đối thoại giữa Bí thư đảng ủy và đoàn viên, thanh niên PVTrans năm 2023

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2023, Đoàn thanh niên Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (Đoàn PVTrans) đã tổ chức buổi đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy và Đoàn viên, thanh niên xoay quay chủ đề phát huy tiềm năng của nhân sự trẻ ở PVTrans.

 Buổi đối thoại có sự tham gia của các lãnh đạo Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, các tổ chức đoàn thể, các Ban/Văn phòng Tổng công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên/trực thuộc cùng hơn 70 bạn đoàn viên đến từ các cơ sở đoàn trong cả nước. Với không khí cởi mở, thẳng thắn và thiết thực, buổi đối thoại đã tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên, các nhân sự trẻ của PVTrans được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và khó khăn vướng mắc đang gặp phải trong công việc, đồng thời lắng nghe những chia sẻ, tháo gỡ và hướng dẫn của lãnh đạo Tổng công ty.


Chương trình thực sự đã mang đến cho các bạn trẻ PVTrans nhiều nội dung bổ ích, giúp các bạn có thêm động lực để làm việc, cống hiến và gắn bó với ngôi nhà chung PVTrans.

 
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn năm 2022. Đây là động lực để các bạn trẻ tiếp tục nỗ lực để khẳng định mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và hoạt động đoàn nói riêng. 


Đoàn Thanh niên PVTrans